6TH ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6

6TH ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6

6th Element - Cân bằng cuộc sống

Như chúng ta đã biết, theo quan niệm về ngũ hành thì mọi sự vật hiện tượng trong vũ trụ được tạo hành từ 5 yếu tố là KIM – THỦY – MỘC – HỎA – THỔ.Và 5 yếu tố tự nhiên này sẽ tạo nên một vòng tròn tương hỗ mang lại một thế giới cân bằng. 6th Element sẽ là NGUYÊN TỐ THỨ 6 - một nguyên tố giúp mỗi chúng ta tìm về một thế giới riêng để cân bằng cảm xúc, để tận hưởng những giá trị mà cuộc sống ban tặng. 

sảnh chung cư 6th element

CÂN BẰNG CUỘC SỐNG

6TH ELEMENT - “Cân bằng” không chỉ là cảm hứng tạo nên cái tên của dự án, mà còn là ý tưởng xuyên suốt trong quá trình xây dựng và hoàn thiện dự án. Với ý tưởng thiết kế tòa nhà được như một cây đại thụ giữa lòng thành phố: từ tầng hầm đến tầng đế là gốc và rễ bám lên, mặt đứng tòa nhà được bao phủ bởi một màu xanh mát như những tán là xum xuê đang vươn mình đón nắng. Khu tiện ích xung quanh “cây đại thụ” giống như  là một khu vườn với đủ loại cỏ cây hoa lá cỏ bốn mùa đang đua nhau khoe sắc . Là sắc trắng của Hoa Ban, là sắc vàng của Hoàng  Yến, là sắc xanh của Vườn nhiệt đới với những cây đại thụ đường kính  đến 1m phải 2 người ôm mới xuể.

| Tin liên quan: Tài liệu, bảng giá, thông tin chi tiết căn hộ 6th Element Tây Hồ Tây chính thức CĐT

tháp chung cư 6th element

2 TÒA THÁP CHÍNH CỦA CHUNG CƯ 6TH ELEMENT TÂY HỒ TÂY

6TH ELEMENT - SỰ KẾT HỢP HÀI HÒA

6th Element là sự kết hợp hài hòa giữa cảnh  quan thiên nhiên, kiến trúc đương đại và hệ thống hạ tầng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm  mang lại một cuộc sống tiện lợi, đầy đủ và hạnh  phúc cho cư dân.

Hiện thực hóa ý tưởng về 1 “khu đô thị xanh”, “ rừng trong phố” ,  sôi động với tổ hợp chung cư hiện đại cùng hạ  tầng tiện ích hoàn hảo, đồng bộ. Không gian sống tinh tế và trong lành, đầy đủ tiện nghi.

| Xem thêm: Tin tức, tiến độ cập nhật dự án 6th Element Tây Hồ Tây

toàn cảnh dự án 6th element

Tổng quan dự án 6th Element

Chung cư 6TH Element sẽ là nơi để mỗi người chúng ta tìm lại những khoảng lặng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, là nơi khơi dậy cảm xúc, đánh thức niềm đam mê và những giá trị ẩn của bản thân….

Tin liên quan

Bạn cần tư vấn dự án

Liên hệ ngay để được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất

Tư vấn online