BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI GIA NHẬP THẾ GIỚI CHUNG CƯ?

Môi trường làm việc
Công ty cổ phần Thế Giới Chung Cư với tuổi đời còn rất trẻ nhưng tự hào bởi thừa hưởng truyền thống thừ công ty mẹ DTJ Group, mang trong mình một môi trường làm việc trọng dụng người tài. Bạn sẽ có cơ hội làm việc với những con người bản lĩnh, dám đương đầu với các thử thách trong công việc và trong cuộc sống. Họ luôn tận tâm và sáng tạo để vươn lên dẫn đầu trong mọi hoạt động, song hành với sự phát triển của công ty cũng như bản thân.

Cơ hội đào tạo và phát triển
Với mục tiêu xây dựng và phát triển một đội ngũ nhân viên giỏi về nghiệp vụ, chuyên nghiệp trong tác phong làm việc, công tác đào tạo và phát triển nhân viên được ưu tiên hàng đầu tại Thế Giới Chung Cư. Hiện công ty đang áp dụng chính sách đào tạo chuyên sâu trong chính nội bộ công ty. Theo đó, công ty có các chương trình đào tạo bổ sung kiến thức, kỹ năng hỗ trợ các sales tăng khả năng tiếp cận và đàm phán với khách hàng cũng như hiệu quả công việc.

Văn hóa công ty
Chúng tôi luôn tôn trọng giá trị truyền thống và luôn giúp nhân viên hướng đến sự cân bằng giữa công việc và gia đình. Xuất phát từ quan điểm của Ban giám đốc: “Tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ”, giá trị cốt lõi của công ty chính là nhân lực. Nguồn nhân lực mạnh phải được xây dựng từ những cá nhân, gia đình rồi phát triển rộng ra ngoài xã hội. Chúng tôi luôn luôn đề cao tinh thần đoàn kết, hướng về một mục tiêu chung với phương châm “người bước nhanh sẽ dìu dắt người bước chậm” để cùng đưa công ty về đích.

Tin liên quan

Bạn cần tư vấn dự án

Liên hệ ngay để được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất

Tư vấn online