Café cuối tuần cùng chuyên gia phong thủy- Tiến sĩ Trần Mạnh Hà

Từ xa xưa, yếu tố phong thủy đã xuất hiện như “bữa ăn” tinh thần không thể thiếu trong tâm niệm của người Việt về đất đai nhà ở như “lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam” hay “Minh đường tụ thủy, hậu đường tựa sơn”…

Trong cuộc sống hiện đại này, tầm quan trọng của yếu tố phong thủy cũng không vì sự nhộn nhịp, bề bộn của cuộc sống mà bị giảm sút đi. Nhiều người quan niệm rằng yếu tố phong thủy không chỉ là một vấn đề thuộc về tâm linh, tín ngưỡng mà còn là yếu tố khoa học, giúp việc bố trí căn nhà trở nên thẩm mỹ, tiện nghi hơn.

Tuy nhiên, nhiều người hành nghề môi giới bất động sản chưa có đủ cơ sở kiến thức để giải quyết bài toán phong thủy cho khách hàng trong suốt quá trình tư vấn. Từ vấn đề nảy sinh đó, vào lúc 9h sáng thứ 7, ngày 08/04/2017, tại Văn phòng Công ty cổ phần Thế Giới Chung Cư , 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội, sẽ diễn ra chương trình Café cuối tuần với chủ đề “Phong thủy và ứng dụng phong thủy trong nhà ở”.

Đây là chương trình rất ý nghĩa nằm trong Serial chương trình “Café cuối tuần” tổ chức định kỳ mỗi tháng 1 lần tại Thế Giới Chung Cư. Với mỗi chương trình, ban tổ chức lại đưa đến cho khách mời là những nhà đầu tư, nhà môi giới, nhà kinh doanh những kiến thức, kinh nghiệm đắt giá trong ngành BĐS từ các chuyên gia mà khó ai có thể phủ nhận điều đó.

Khách mời lần này là chuyên gia phong thủy - Tiến Sĩ Trần Mạnh Hà – Với nhiều năm nghiên cứu cũng như tư vấn cho rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân các vấn đề phong thủy, bày trí thiết kế công sở, hộ gia đình; tại chương trình lần này, chắc chắn quý khách mời sẽ được giải đáp và hướng dẫn những vấn đề cơ bản mà bất cứ ai cũng thường gặp.
Đây là cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và phong thủy hoàn toàn miễn phí và khán phòng chỉ có sức chứa có hạn.

Vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký tham dự sự kiện ngay tại đây:

 https://www.facebook.com/thegioichungcu.vn/posts/1859238767684973

Hoặc đến trực tiếp : Địa điểm: Văn phòng công ty CP Thế Giới Chung Cư – số 216 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 0977 071 710

Tin liên quan

Bạn cần tư vấn dự án

Liên hệ ngay để được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất

Tư vấn online