Thị trường BĐS 2017 - Hướng đi nào cho Sale?

Tính đến hết năm 2016, nghề môi giới BĐS tại Việt Nam hiện đang thu hút gần 100.000 người trong độ tuổi từ 22 đến 50 tham gia. Trong đó có gần 40,000 nhà môi giới BĐS đã được cấp chứng chỉ từ các sở xây dựng. Số lượng các nhà môi giới không có chứng chỉ hoặc đang tham gia thị trường theo hình thức part-time khoảng trên 60,000 người. Chỉ có khoảng 5% trong tổng số những người này đang có doanh số từ nghề môi giới Bất động sản. 
Tuy nhiên, trái ngược với sự phát triển về số lượng thì vấn đề chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp của nghề môi giới BĐS còn nhiều hạn chế. Hầu hết các môi giới hiện nay đều chưa được đào tạo bài bản, hoặc nếu có thì chỉ trên lý thuyết. Bên cạnh đó, định kiến và hướng nhìn khắt khe, sai lệch của xã hội về nghề môi giới BĐS khiến cho tâm lý cũng như niềm tin vào nghề của nhiều môi giới chưa thực sự sâu sắc, người mua BĐS cũng chưa thực sự hiểu và thấy được vai trò quan trọng của nhân viên môi giới trong việc lựa chọn một BĐS phù hợp cho họ.

Xin chào! Tôi là Trần Thị Thu Hiền – Giám đốc công ty cổ phần đầu tư và phân phối DTJ – DTJ Group, Tổng giám đốc công ty cổ phần Thế Giới Chung Cư. Với gần 20 năm trong nghề bất động sản, tiếp xúc và làm việc với hàng nghìn khách hàng cao cấp. Đã gặp gỡ và trò chuyện với những nhân vật sừng sỏ trong làng BĐS – Những nhà đầu tư thành công, những chuyên gia môi giới có doanh số rất lớn và hôm nay xin chia sẻ với các bạn rằng, tư duy của những người môi giới BĐS rất khác với những người đang suy nghĩ hời hợt và mong đổi đời nhờ nghề môi giới BĐS.

Với cương vị là Tổng giám đốc công ty cổ phần Thế Giới Chung Cư, tôi rất hân hạnh được mời bạn tới tham dự chương trình Cafe cuối tuần với chủ đề "Thị trường BĐS 2017 - Hướng đi nào cho Sale?"
Tại chương trình, bạn cũng sẽ được gặp hình mẫu thành công trong nghề được vinh danh suốt nhiều năm qua – đó là ông Nguyễn Quốc Khánh – Chủ tịch liên minh BĐS G5 – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc DTJ Group.

Tôi và các bạn sẽ cùng nhau phân tích thị trường BĐS năm 2017, những vấn đề và cơ hội để cùng nhau đưa ra những giải pháp tốt cũng như hướng đi tốt nhất cho các nhà môi giới.

AI NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY?
1. Chuyên viên môi giới BĐS chuyên nghiệp
2. Những người đang hoạt động trong lĩnh vực BĐS
3. Những người mới muốn tìm hiểu về nghề môi giới BĐS
4. Nhà đầu tư BĐS.

Thời gian: 9h, thứ 7 ngày 11/3/2017

Địa điểm: Văn phòng cty CP Thế Giới Chung Cư - 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hãy cho tôi cơ hội để chỉ cho bạn thấy những điều tôi đã thấy, chúng ta sẽ cùng thành công!

Trần Thị Thu Hiền
Tổng giám đốc công ty cổ phần Thế Giới Chung Cư.

Click vào phía dưới để đăng ký tham dự:

Tin liên quan

Bạn cần tư vấn dự án

Liên hệ ngay để được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất

Tư vấn online