Giới Thiệu

Giới thiệu Công ty cổ phần Thế Giới Chung Cư

Công ty cổ phần Thế Giới Chung Cư – đơn vị trực thuộc DTJ Group - là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

About Us

Kế thừa tinh hoa qua nhiều năm hoạt động từ tiền thân DTJ Group, Công ty cổ phần Thế Giới Chung Cư đã trở thành một trong những sàn giao dịch bất động sản uy tín thuộc hàng đầu Hà Nội. Chuyên cung cấp các sản phẩm bất động sản, căn hộ cao cấp, biệt thự… với chế độ chăm sóc hỗ trợ khách hàng vô cùng đặc biệt. Chúng tôi vinh dự là cầu nối phục vụ khách hàng, các nhà đầu tư các sản phẩm Bất động sản của các Chủ đầu tư uy tín trên thị trường: Tập đoàn Vingroup các dòng sản phẩm căn hộ và biệt thự Vinhomes, sản phẩm đầu tư Biệt thự biển và Condotel Vinpearl. Khu căn hộ cao cấp Indochina Plaza Hà Nội của tập đoàn Indochina Land USA. Các dự án của các Chủ đầu tư Bim Group, Viglacera, Tổng công ty HUD…

Xem Tất Cả Dự Án

 Chính sách kinh doanh

Công ty cổ phần Thế Giới Chung Cư đã và luôn phấn đấu hết mình để phục vụ khách hàng, cam kết sẽ mang đến các giá trị chất lượng cao nhất đối với các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, nhằm mang lại lợi ích cho xã hội, giá trị gia tăng cho khách hàng và trên hết là mang đến cho các nhà đầu tư một sản phẩm đầu tư an toàn, có giá trị.

 Tầm nhìn chiến lược

Với tầm nhìn trở thành công ty phân phối hàng đầu các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam, hội nhập và tiến ra thế giới cùng sứ mệnh không ngừng lao động sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Thế Giới Chung Cư là một điểm đến vô cùng tin cậy cho quý khách hàng muốn đầu tư hoặc sử dụng dịch vụ, hứa hẹn và đảm bảo rằng quý khách luôn hài lòng với chất lượng mà chúng tôi mang lại.

Bạn cần tư vấn dự án

Liên hệ ngay để được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất

Tư vấn online