Hồ Điều Hòa 19ha Vinhomes Skylake Phạm Hùng : Thế đất rồng thiêng ôm ngọc quý

Nhờ vào vị trí không thể thuận lợi hơn về giao thông cũng như các móc nối với các bệnh viện, trường học, trung tâm văn phòng, mua sắm nổi tiếng... ,Vinhomes Phạm Hùng đang là dự án có độ vô cùng “hot” trong năm 2016. Không chỉ dừng ở đó, dự án còn có view đẹp “có một không hai” khi nằm ngay cạnh hồ Điều Hòa an lành, mát mẻ.

Không gian xung quanh 3 mặt của dự án đều có hồ nước. Đặc biệt, dự án được bao trọn bởi Hồ Điều Hòa thế đất giống như một con rồng đang nắm giữ viên ngọc quý của mình.

Thế đất không thể đẹp hơn nắm giữ phúc khí,tài vận của gia chủ

Nếu bạn là người quan tâm đến phong thủy thì bạn cũng đã biết phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.

Thế đất rồng thiêng, nơi linh khí hội tụ

Trong phong thuỷ, nơi có hồ nước lớn là nơi linh khí hội tụ, đó là một thế đất tốt lành để ở.Vinhomes Skylake Phạm Hùng có hướng thủy lành khi trước mỗi tòa nhà đều là thủy pháp “hình kim thủy” nửa hình tròn bao vây giúp gia chủ có thể lưu giữ tài vận, thịnh vượng phát tài. Dự án có  “linh khí hài hòa” không gian đón gió thoáng, chấn giữ vị thế, chấn giữ động thái tĩnh, sinh khí tụ hội.

 Đồng thời, bạn có thể thưởng ngoạn phong cảnh tuyệt đẹp xung quanh hồ bằng cách đi dạo trên du thuyền hoặc ngồi ngay tại nhà hàng vừa thưởng thức đồ ăn ngon vừa ngắm mỹ cảnh. Ngoài ra, Vinhomes Skylake  Phạm Hùng còn có hệ thống  sân khấu nhạc nước hoành tráng, mỹ nhãn cho người xem những giây phút thư giãn như đang lạc trên tiên cảnh.

Bên cạnh đó, dự án được xây dựng kéo dài theo Hồ Điều Hòa cư dân có thể dễ dàng đi bộ ra phía hồ để hòa mình vào không khí thiên nhiên trong lành, thoáng mát rất có lợi cho sức khỏe.

Tin liên quan

Bạn cần tư vấn dự án

Liên hệ ngay để được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất

Tư vấn online