Tiến độ dự án

01 Năm : 00 Tháng : 00 Ngày

Vinpearl Beachfront Condotel là một trong những dự án trọng điểm được chủ đầu tư Vingroup kì vọng trong năm 2017, sở hữu ưu thế về vị trí cũng như tiềm lực kinh tế. Đây là một trong những dự án BĐS nghỉ dưỡng đáng mong đợi.

Đến thời điểm hiện tại, Vinpearl Beachfront Condotel mang đến có hội đầu tư sinh lợi nhuận bền vững theo thời gian với cam kết tối  thiểu 10% trên năm và cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận từ chính sách cho thuê… cùng với cơ hội đầu tư, sở hữu dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao với mức giá tốt nhất thị trường.

Được xây dựng tại một trong những thành phố biển xinh đẹp hàng đầu Việt Nam Vinpearl Beachfront Condotel là sản phẩm đầu tư hoàn hảo với thiết kế tiện ích hiện đại với đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn 5 sao.

Hợp tác chiến lược với Vingroup – ngân hàng đưa ra gói vay ưu đãi cho từng dự án bất động sản khác nhau. Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và đưa đến những chính sách đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Vinpearl Beachfront Condotel hứa hẹn mang đến một kênh đầu tư hiệu quả.

Ngày 23/11/2016, dự án Vinpearl Beachfront Condotel về cơ bản đã hoàn thành xong phần móng của dự án, hiện nay đang  bắt đầu thi công lắp cốp giàn giáo tầng 1. Phần lớn các nguyên vật liệu và cở sở kĩ thuật đã được điều chuyển đến đầy đủ. Các biện pháp an toàn, thắt chặt an ninh cũng được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về tiến độ thi công dự án bất động sản nghỉ dưỡng này.