Trưởng phòng kinh doanh nội thất

Chịu trách nhiệm quản lý và phân công nhiệm vụ phòng kinh doanh đạt kế hoạch. Hoạch định chiến lược bán hàng và chủ động triển khai hoạt động kinh doanh. Lập kế hoạch kinh doanh thúc đẩy bộ phận thực hiện công việc theo kế hoạch đã định và theo định hướng phát triển chung của công ty.


Nhân viên thiết kế đồ họa web

Có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế giao diện website, banner quảng cáo, nhận dạng thương hiệu, xử lý… trong lĩnh vực thương mại điện tử, báo điện tử, nhận dạng thương hiệu, in ấn, quảng cáo online/offline, thiết kế các ứng dụng, giao diện cho các thiết bị đi động…


Tuyển dụng nhân viên Content marketing

Tìm kiếm, thu thập, tổng hợpcác nội dung về bất động sản & sản phẩm/dự án bất động sản của chủ đầu tư, các sàn, các sales BĐS trên Internet và các phương tiện truyền thông khác để phân tích, đánh giá, nghiên cứu, biên tập nội dung bài viết, quảng cáo đảm bảo tính sáng tạo, khác biệt, nâng cao hiệu quả quảng cáo.


Tuyển dụng trưởng phòng kinh doanh BĐS

Hãy tham gia cùng chúng tôi ngay hôm nay để trở thành thành viên cao cấp của một tổ chức vững mạnh, uy tín với môi trường làm việc chuyên nghiệp, mức lương cùng chế độ ưu đãi và những cơ hội thăng tiến dựa trên năng lực thực tế.


Cơ hội làm giàu chính đáng từ Sales bất động sản

Với tiêu chuẩn tự đặt ra luôn luôn cao hơn thị trường về tinh thần cầu thị & tiến bộ, toàn diện. DTJ luôn là môi trường lý tưởng cho đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo đến thể hiện bản thân mình. Chúng tôi không hứa sẽ đem tiền đến tận tay bạn nhưng chúng tôi hứa sẽ là nơi để bạn tự tin thỏa sức sáng tạo & hết mình với nhiệt huyết sức trẻ - từng bước đến thành công nếu bạn sẵn sàng lao động và cống hiến.


CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI CHUNG CƯ CHIÊU MỘ ANH TÀI NHIỀU VỊ TRÍ

Là thành viên mới nhất trực thuộc DTJ Group, Công ty CP Thế Giới Chung Cư được định hướng với sứ mệnh mang lại giá trị trọn gói cho khách hàng yêu thích các căn hộ chung cư. Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi bao gồm: Mua bán căn hộ - Thiết kế & thi công nội thất - Cho thuê căn hộ. Để phục vụ cho mục đích mở rộng hoạt động kinh doanh hiện tại, chúng tôi cần tuyển một số nhân lực tại cho các vị trí sau:


BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI GIA NHẬP THẾ GIỚI CHUNG CƯ?

Công ty cổ phần Thế Giới Chung Cư với tuổi đời còn rất trẻ nhưng tự hào bởi thừa hưởng truyền thống thừ công ty mẹ DTJ Group, mang trong mình một môi trường làm việc trọng dụng người tài. Bạn sẽ có cơ hội làm việc với những con người bản lĩnh, dám đương đầu với các thử thách trong công việc và trong cuộc sống. Họ luôn tận tâm và sáng tạo để vươn lên dẫn đầu trong mọi hoạt động, song hành với sự phát triển của công ty cũng như bản thân.


Cơ cấu tổ chức Công ty CP Thế giới chung cư

Là một công ty chuyên về phân phối bất động sản trung và cao cấp tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp có cơ cấu tổ chức gọn nhẹ, chuyên nghiệp và hiệu quả. Mỗi bộ phận trong công ty đảm trách một khâu trọng yếu khác nhau nhưng luôn có sự phối hợp đồng bộ, tạo ra sự đồng thuận cao nhất để làm hài lòng khách hàng.


"Triệu hồi" Trưởng phòng- Nhân viên kinh doanh BĐS

Một câu hỏi được đặt ra với nhiều bạn trẻ ứng tuyển vị trí Sale BĐS là em đã từng có kinh nghiệm làm ở đâu chưa? Khi ấy chắc hẳn các bạn sẽ rất lúng túng vì mới ra trường mà không biết BẤU VÍU vào đâu. Để có kinh nghiệm, các bạn sẽ như một con thiêu thân lao vào các khóa học nọ kia mà không nhận thấy rằng thực tiễn mới là người thầy cho ta bài học bổ ích nhất.


LÀM 1 THÁNG, ĂN CHƠI CẢ NĂM - BẠN CÓ DÁM THỬ?

Công ty cổ phần Thế giới chung cư – thành viên trực thuộc DTJ Group - là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Kế thừa tinh hoa qua nhiều năm hoạt động từ tiền thân DTJ Group và hoạt động với sứ mệnh mang lại cho khách hàng giải pháp và sự lựa chọn tối ưu nhất, Công ty cổ phần Thế giới chung cư đã và đang trở thành một trong những sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu Hà Nội.


CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI CHUNG CƯ TUYỂN TƯ VẤN BÁN HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN

TUYỂN TƯ VẤN BÁN HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN


Công ty cổ phần thế giới chung cư tuyển dụng

Công ty cổ phần Thế Giới Chung Cư được hình thành trên nền tảng của DTJ Group, là nơi uy tín cung cấp các sản phẩm bất động sản, căn hộ cao cấp, biệt thự…

Bạn cần tư vấn dự án

Liên hệ ngay để được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất

Tư vấn online