Công ty Cổ phần Thế Giới Chung Cư

Công ty Cổ phần Thế Giới Chung Cư – Thành viên DTJ Group được thành lập tháng 05/2016 nằm trong lộ trình phát triển của DTJ Group giai đoạn 2015-2020 với nhiệm vụ chuyên môn hóa, chuyên nghiệp hóa hoạt động kinh doanh, mở rộng phạm vi và quy mô hoạt động của Công ty.

Văn phòng giao dịch: Số 216 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Công ty Cổ phần thế giới chung cư được giao nhiệm vụ:
– Tập trung phân phối các dự án Căn hộ trung – cao cấp trên khắp cả nước.
– Kinh doanh mảng nội thất và cho thuê.

Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Thế giới chung cư đang không ngừng hoàn thiện mình và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư, Kinh doanh BĐS đồng thời đặt mục tiêu trở thành một công ty BĐS vững mạnh hàng đầu trên thị trường.

Với đội ngũ trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, được kế thừa nền tảng kinh nghiệm bất động sản từ công ty mẹ – DTJ Group, đồng thời với định hướng dẫn đầu về ứng dụng Công nghệ thông tin trong hoạt động kinh doanh, Thế Giới Chung Cư đang từng bước được khách hàng và các chủ đầu tư uy tín tin tưởng hợp tác.

Thế giới chung cư cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng, đối tác trong suốt quá trình hợp tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và vì sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam nói chung.

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI CHUNG CƯ

Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304

Hotline: 0982902468

Email: info@thegioichungcu.vn

GỬI YÊU CẦU LIÊN HỆ